Giải pháp an ninh

Rss
30 Nov / 2016 Lắp đặt hệ thống chống trộm
Viết bởi: admin Danh mục: Giải pháp an ninh Lượt xem: 200 Bình luận: 0

Lắp đặt hệ thống chống trộm

Với sự gia tăng về an ninh tội phạm như hiện nay thì việc lắp đặt hệ thống chống trộm là việc làm rất cần thiết và cấp bách. Bên cạnh đó hệ thống chống trộm còn hỗ trợ đắc lực trong việc báo động báo cháy giúp hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

DIGIHOME là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp  lắp đặt camera quan sát  và thiết bị an ninh, báo động. Chuyên thi công lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình bảo vệ nhà phố, biệt thự,.. tất cả sản phẩm chống trộm được DIGIHOME cung cấp lắp đặt đảm bảo chất lượng tốt, hoạt động ổn định, độ bền cao, tính năng hiện đại, chống báo giả, ngăn chặn hiệu quả tất cả hành vi đột nhập.

Tại sao phải lắp đặt hệ thống chống trộm báo cháy?


Thời gian gần đây tình trạng các vụ trộm cướp cũng như các vụ cháy diễn ra ngày càng nhiều,(Ví dụ : Cháy quán karaoke ở Cầu Giấy-Hà Nội ) đặt ra một yêu cầu bức thiết cho các tổ chức cá nhân là phải lắp đặt hệ thống chống trộm, báo cháy để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như tính mạng và sức khỏe của chính chúng ta.

Đọc thêm
29 Nov / 2016 Thiết bị chống trộm ( báo trộm ) cho gia đình
Viết bởi: admin Danh mục: Giải pháp an ninh Lượt xem: 213 Bình luận: 0

 

Chắc chắn bạn muốn ngôi nhà của mình an toàn !!!

Yên tâm khi ngủ say và tránh những tình huống xấu xảy ra cho gia đình mình 

Báo động khi mở cửa hoặc leo tường rào

Tự động báo động khi phát hiện chuyển động trong nhà

Thiết bị báo trộm trung tâm đáp ứng những yêu cầu trên của bạn 

    Mô hình hệ thống báo trộm 

Đọc thêm
18 Nov / 2016
Viết bởi: admin Danh mục: Giải pháp an ninh Lượt xem: 242 Bình luận: 0

Như chúng ta đã biết trong hoạt động sản xuất kinh doanh những mô hình chăn nuôi gia súc gia cầm hay các vật nuôi có giá trị mang lại hiệu quả kinh tế cao đã được Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn không ngừng quan tâm tạo mọi điều kiện hỗ trợ để bà con nông dân có thể yên tâm sản xuất kinh doanh. Thế nhưng thực tế trong quá trình chăn nuôi theo mô hình trang trại bên cạnh những thuận lợi tất yếu cũng còn gặp phải một số khó khăn khi mà việc giám sát vật nuôi cũng như khâu an ninh cho cho trang trại cũng còn nhiều hạn chế.
 
Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất kinh doanh cho nhà vườn, trang trại, chuồng trại được thuận lợi trong các khâu quản lý cũng như theo dõi giám sát vật nuôi, Digihome xin trân trọng gửi đến Quý bà con giải pháp: CAMERA GIÁM SÁT TRANG TRẠI VẬT NUÔI

Hình ảnh mô tả hệ thống camera giam sát cho nhà vườn - trang trại

Đọc thêm
15 Nov / 2016 HỆ THỐNG KIỂM SOÁT VÀO RA (ACCESS CONTROL) SỬ DỤNG CỔNG XOAY BA CÀNG
Viết bởi: admin Danh mục: Giải pháp an ninh Lượt xem: 211 Bình luận: 0

Hệ thống kiểm soát vào ra được trang bị để giám sát các hoạt động ra/ vào tòa nhà, văn phòng, là một phần của hệ thống an ninh kiểm soát cho khu vực quản lí, để đảm bảo an ninh và giám sát toàn bộ các hoạt đông tại các khu vực trong tòa nhà, văn phòng… 
 
Hệ thống thực hiện chức năng kiểm soát, quản lý lưu trữ những thông tin cần thiết về nhân sự ra vào tòa nhà và các khu vực quan trọng.
Hệ thống kiểm soát ra vào là một hệ thống điện tử được thiết kế nhằm quản lý, kiểm soát sự truy cập vào hệ thống, đảm bảo an ninh cho các tòa nhà , văn phòng, ngân hàng....

 

Đọc thêm
25 Oct / 2016 Giải pháp lắp đặt camera quan sát gia đình,nhà cửa
Viết bởi: admin Danh mục: Giải pháp an ninh Lượt xem: 274 Bình luận: 0
Với cuộc sống bận rộn ngày nay, các bạn hầu như không có thời gian để chăm sóc, quản lý ngôi nhà của bạn. Vì bạn (hoặc chồng, hoặc vợ) đều phải có công việc riêng của mỗi người…. 
Gia đình bạn có con nhỏ, bạn phải thường xuyên vắng nhà? 
Thời gian qua, trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung đã xảy ra hàng trăm vụ trộm cắp tài sản, nhờ vào hệ thống camera quan sát cho gia đình công an đã tóm được không ít kẻ gây án.
Bạn đã chưa thực sự yên tâm vì những có thể sẽ có chuyện rủi ro sẽ đến với gia đình của bạn?
Người làm, người giúp việc mà bạn thuê có trung thực? có đáng tin như bạn nghĩ không? Bạn cần lắp camera để theo dõi người giúp việc?
Vì vậy, giải pháp lắp đặt camera cho hộ gia đình, camera nhà ở là một giải pháp cần thiết và hợp lý
 
Đọc thêm
23 Oct / 2015 Sử dụng máy chấm công khi mất điện
Viết bởi: admin Danh mục: Giải pháp an ninh Lượt xem: 818 Bình luận: 0

Sử dụng máy chấm công khi mất điện

Đọc thêm