Giải pháp chấm công

Rss
20 Nov / 2017  Máy chấm công nhận diện khuôn mặt ZKTeco MB160
Viết bởi: khanh Danh mục: Giải pháp chấm công Lượt xem: 66 Bình luận: 0

Những cách thức ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên như phương pháp chấm công thủ công cũ trước đây đã không còn phù hợp với nhu cầu chấm công của nhân viên.
Máy chấm công là giải pháp công nghệ thông minh phục vụ cho công việc chấm công nhân viên. Máy thực hiện nhanh chóng công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên thay cho việc bạn phải hàng ngày kiểm tra, ghi chép như trước đây.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt ZKTeco MB160

 
 
Đọc thêm
03 Feb / 2017
Viết bởi: admin Danh mục: Giải pháp chấm công Lượt xem: 228 Bình luận: 0

Digihome là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt máy chấm công tại Hà Nội, chúng tôi là đơn vị phân phối lắp đặt máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ từ, máy Hôm nay chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn máy chấm công vân tay 0963.89.55.39

 

Đọc thêm
13 Dec / 2016 Giải pháp quản lý chấm công từ xa
Viết bởi: admin Danh mục: Giải pháp chấm công Lượt xem: 206 Bình luận: 0

Máy chấm công giúp chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý nhân sự, tự động chấm công, tính giờ, tính bảng lương.... kết nối hệ thống kiểm soát ra vào mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn.
Ngày nay hầu như công ty nào cũng sẽ có nhà xưởng, văn phòng, chi nhánh khắp mọi nơi, vậy làm sao để quản lý được nhân viên ở xa như vậy?
Sử dụng camera chăng? Không khả thi khi lúc nào cũng phải túc trực xem qua hình ảnh lúc xem được lúc bận lại thôi.
Máy chấm công giúp chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý nhân sự, tự động chấm công, tính giờ, tính bảng lương.... kết nối hệ thống kiểm soát ra vào mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn.

Đọc thêm
02 Oct / 2015 Giải pháp chấm công cho Doanh nghiệp Sản Xuất
Viết bởi: admin Danh mục: Giải pháp chấm công Lượt xem: 737 Bình luận: 0

liên hệ Hotline: 0963 89 55 39  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Đọc thêm
19 Sep / 2015
Viết bởi: admin Danh mục: Giải pháp chấm công Lượt xem: 787 Bình luận: 0

Như chúng ta đã biết, đặc điểm của nhóm đối tượng khách hàng này bao gồm các đặc điểm của  công ty bán lẻ và nhóm công ty có nhiều chi nhánh. Giải pháp chấm công cho các chuỗi nhà hàng  - cafe là không thể thiếu và cần thỏa mãn những điều kiện sau:

Đọc thêm
09 Jun / 2015 Giải pháp chấm công cho các cơ quan ngân hàng
Viết bởi: admin Danh mục: Giải pháp chấm công Lượt xem: 834 Bình luận: 0

Đặc điểm của ngành ngân hàng là có trình độ tổ chức cao, các cơ chế đánh giá nhân viên sẽ tự thúc đẩy nhân viên đi làm đúng giờ và làm việc nghiêm túc, tuy nhiên - giải pháp chấm công cho hệ thống ngân hàng vẫn là giải pháp không thể thiếu.

Đọc thêm