Giải pháp quản lý

Rss
08 Dec / 2016 Nguyên lý hoạt động hệ thống kiểm soát cửa vào ra
Viết bởi: admin Danh mục: Giải pháp quản lý Lượt xem: 251 Bình luận: 0

Nguyên lý họat động hệ thống kiểm soát cửa ra vào


Ngày nay, các vấn đề về bảo mật an ninh - tự động hoá ngày càng được các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức coi trọng hơn rất nhiều “Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ cảm ứng, vân tay hay mật khẩu....” mang lại cho các doanh nghiệp một hệ thống hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích đảm bảo an ninh như kiểm soát ra/vào phòng thiết bị, kĩ thuật…, các khu vực cần kiểm soát nghiêm ngặt hay kiểm soát thời gian làm việc và chấm công cho từng nhân viên một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn tự động.
Để biết được hệ thống kiểm soát cửa ra vào hoạt động theo nguyên lý nào? sau đây Digihome xin giới thiệu một số nguyên tắc cơ bản của hệ thống như sau:

Đọc thêm
15 Nov / 2016 Ứng dụng hàng rào hồng ngoại - Giải pháp lời chào
Viết bởi: admin Danh mục: Giải pháp quản lý Lượt xem: 225 Bình luận: 0

Hàng rào hồng ngoại phát ra lời chào giải pháp mới cho các quán ăn, nhà hàng, quán café, hay cho các của hàng giới thiệu sản phẩm.

Thay vì các bạn sẽ bỏ ra một khoản tiền gần 10 triệu 1 tháng để thuê hai nhân viên lễ tân chỉ đứng và chào khách hàng sao không thử một giải pháp tiết kiệm cả nhân công lẫn chi phí cho nhà quản lý?

 

Đọc thêm
19 Sep / 2015 Giải Pháp quản lý chấm công
Viết bởi: admin Danh mục: Giải pháp quản lý Lượt xem: 800 Bình luận: 0

Đến với Digihome, chúng tôi đảm bảo chắc chắc giúp Doanh nghiệp tiết kiệm nhân công, chi phí trong quá trình chấm công cho nhân viên bất kể hình thức kinh doanh của bạn là gì, hay số lượng nhân viên của Doanh nghiệp là bao nhiêu .?

Đọc thêm