Trung Tâm báo trộm Secumax SM-660PSTN

3.575.000 đ
Trước Thuế: 3.575.000 đ
Mã sản phẩm: SM-660PSTN
Tình trạng: Còn hàng
 
Số lượng: + -
Thêm Yêu thích Thêm so sánh

Liên hệ Hotline 0963 89 55 39 để được tư vấn miễn phí

Trung Tâm báo trộm Secumax SM660PSTN

SM660PSTN có 4 phân vùng riêng độc đáo, tính năng chính là dễ dàng để hoạt động. Nó hỗ trợ 16 vùng có dây, 24 vùng không dây và 24 vùng bàn phím, nó có thể kết nối đến 8 bên ngoài bàn phím màn hình LCD, bàn phím mỗi chứa 3 khu có dây và mỗi vùng là một khu vực được giao phó. Các hệ thống hỗ trợ 6 thiết bị nghe- và điều khiển từ xa . Mỗi phân vùng có thể thiết lập 4 nhóm bộ đếm thời gian để cung cấp vũ khí và giải giáp.


Tính năng sản phẩm: 
Zone: 16 vùng có dây, 24 vùng không dây, và 24 khu khu bàn phím ngoài bàn phím và điều khiển từ xa: có thể kết nối 8 bàn phím và màn hình LCD 8 bộ điều khiển từ xa.
Mã số hệ thống: 1 mã cài đặt, 1 mã thầy, 8 mã sử dụng.
CMS: Mỗi trung tâm 2 CMS có 2 TOLL số miễn phí cho Arm / Disarm
Điện thoại bằng giọng nói: có thể thiết lập 8 điện thoại bằng giọng nói
Nghe trong: 6 kênh nghe-in, 1 kênh giọng nói nhắc từ xa
Khi vùng chậm trễ đã được kích hoạt, các khu cân bằng được trì hoãn báo động.
 
Event log: 150 bản ghi sự kiện tròn.
Lập trình từ xa: có thể sửa đổi hệ thống thông qua điện thoại từ xa.
Báo cáo khu chức năng phục hồi.
Partition:4 partitons lập trình, có thể phân phối bất kỳ vùng nào để bất kỳ một hoặc một số partitons. Có thể phân phối bất kỳ bàn phím để quản lý bất kỳ một hay nhiều phân vùng, có thể phân phối để gọi bất kỳ điện thoại bằng giọng nói khi bất kỳ một hoặc một số partitons đã được kích hoạt. Có thể phân phối bất kỳ nghe trong vòng lặp với bất kỳ một hoặc nhiều phân vùng; hẹn giờ cánh tay / giải giáp: 4 nhóm hẹn giờ cánh tay / giải giáp, có thể phân phối cho bất kỳ một hoặc nhiều phân vùng hợp lệ theo một tuần.
Lập trình từ xa:cài sẵn số điện thoại lập trình từ xa, hãy gọi điện thoại được kết nối với bảng điều khiển, hệ thống sẽ off-hook sau khi cài đặt trước số lượng chuông, sau đó nhập mã -istrator quản trị, hệ thống sẽ off-hook, nó sẽ gọi điện thoại từ xa tự động , tài liệu tham khảo để <điện thoại từ xa lập trình operntion>. Thêm chăm sóc y tế Nút> nhấn nút ARM cho hơn 3s, nút lửa -> nhấn nút Disarm hơn 3s.
Khu mở rộng module:24 khu mở rộng module, nếu khu vực mở rộng sử dụng mô-đun sau đó khu vực bàn phím sử dụng không thể.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt