Tin mới nhất

Rss
20 Nov / 2017  Máy chấm công nhận diện khuôn mặt ZKTeco MB160
Viết bởi: khanh Danh mục: Giải pháp chấm công Lượt xem: 66 Bình luận: 0

Những cách thức ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên như phương pháp chấm công thủ công cũ trước đây đã không còn phù hợp với nhu cầu chấm công của nhân viên.
Máy chấm công là giải pháp công nghệ thông minh phục vụ cho công việc chấm công nhân viên. Máy thực hiện nhanh chóng công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên thay cho việc bạn phải hàng ngày kiểm tra, ghi chép như trước đây.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt ZKTeco MB160

 
 
Đọc thêm
03 Mar / 2017
Viết bởi: admin Danh mục: Tin tức Lượt xem: 184 Bình luận: 0

Máy chấm công chính hãng ngày nay ngày càng nhận được sự tin tưởng sử dụng của người tiêu dùng phục vụ cho công việc quản lý nhân sự thay thế cho phương thức chấm công thủ công trước đây.
Với những lợi ích thiết thực mà máy mang lại cho công việc chấm công cho nhân viên ngày càng được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

 

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628

Đọc thêm
03 Mar / 2017
Viết bởi: admin Danh mục: Tin tức Lượt xem: 170 Bình luận: 0

Công việc chấm công cho nhân viên ngày nay luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm chú trọng của các nhà quản lý doanh nghiệp. Làm thế nào để quản lý thời gian làm việc của nhân viên được chính xác nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.
Máy chấm công khuôn mặt,vân tay, thẻ Ronald Jack Uface 800 là sản phẩm công nghệ hoàn hảo nhận được nhiều phản hồi tích cực của người sử dụng để phục vụ cho công việc chấm công, quản lý thời gian làm việc của nhân viên thay thế cho phương thức chấm công thủ công cũ trước đây.

Máy chấm công khuôn mặt,vân tay, thẻ Ronald Jack Uface 800

 

Đọc thêm
03 Feb / 2017
Viết bởi: admin Danh mục: Giải pháp chấm công Lượt xem: 228 Bình luận: 0

Digihome là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt máy chấm công tại Hà Nội, chúng tôi là đơn vị phân phối lắp đặt máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ từ, máy Hôm nay chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn máy chấm công vân tay 0963.89.55.39

 

Đọc thêm
13 Dec / 2016 Giải pháp quản lý chấm công từ xa
Viết bởi: admin Danh mục: Giải pháp chấm công Lượt xem: 206 Bình luận: 0

Máy chấm công giúp chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý nhân sự, tự động chấm công, tính giờ, tính bảng lương.... kết nối hệ thống kiểm soát ra vào mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn.
Ngày nay hầu như công ty nào cũng sẽ có nhà xưởng, văn phòng, chi nhánh khắp mọi nơi, vậy làm sao để quản lý được nhân viên ở xa như vậy?
Sử dụng camera chăng? Không khả thi khi lúc nào cũng phải túc trực xem qua hình ảnh lúc xem được lúc bận lại thôi.
Máy chấm công giúp chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý nhân sự, tự động chấm công, tính giờ, tính bảng lương.... kết nối hệ thống kiểm soát ra vào mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn.

Đọc thêm
08 Dec / 2016 Nguyên lý hoạt động hệ thống kiểm soát cửa vào ra
Viết bởi: admin Danh mục: Giải pháp quản lý Lượt xem: 251 Bình luận: 0

Nguyên lý họat động hệ thống kiểm soát cửa ra vào


Ngày nay, các vấn đề về bảo mật an ninh - tự động hoá ngày càng được các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức coi trọng hơn rất nhiều “Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ cảm ứng, vân tay hay mật khẩu....” mang lại cho các doanh nghiệp một hệ thống hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích đảm bảo an ninh như kiểm soát ra/vào phòng thiết bị, kĩ thuật…, các khu vực cần kiểm soát nghiêm ngặt hay kiểm soát thời gian làm việc và chấm công cho từng nhân viên một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn tự động.
Để biết được hệ thống kiểm soát cửa ra vào hoạt động theo nguyên lý nào? sau đây Digihome xin giới thiệu một số nguyên tắc cơ bản của hệ thống như sau:

Đọc thêm